logo-loresbakery

Những lời chúc 20 tháng 11 hay, ấn tượng nhất dành cho thầy cô

Ngày cập nhật: 13-11-2023

Đánh giá

Nếu bạn đang phân vân chưa biết phải tri ân quý thầy cô giáo của mình như thế nào trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Lores Bakery để những lời chúc 20 tháng 11 thay bạn bày tỏ tấm lòng thành đến với thầy cô. 

Tham khảo những lời chúc 20 tháng 11 ý nghĩa tặng thầy cô

Tham khảo những lời chúc 20 tháng 11 ý nghĩa tặng thầy cô

Tổng quan sơ lược về ngày 20/11

20 tháng 11 - Tôn vinh ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam

20/11 được biết đến là ngày Nhà giáo Việt Nam (tên đầy đủ là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam). Đây là một ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm nhằm mục đích tri ân các thầy cô cùng những người làm việc trong ngành giáo dục.

Vào năm 1953, Công đoàn giáo dục Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên của tổ chức FISE - Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục. Và vào ngày 20/11/1958 ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo lần đầu tiên được tổ chức ở hai miền Nam - Bắc. Sau khi đất nước thống nhất, ngày 20/11 dần trở thành ngày truyền thống và được diễn ra hằng năm. 

Ngày tôn vinh những công lao to lớn của những người làm nghề giáo

Ngày tôn vinh những công lao to lớn của những người làm nghề giáo

Ý nghĩa của ngày 20/11

Ngày 20/11 đã trở thành ngày lễ kỷ niệm nghề giáo của Việt Nam. Điều này vô cùng phù hợp với một dân tộc có tinh thần hiếu học và truyền thống tôn sự trọng đạo như Việt Nam.

Ngày 20/11 chính là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ở trên ghế nhà trường hay đã tốt nghiệp thì cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo để gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến quý thầy cô. 

Tham khảo nhiều mẫu bánh đẹp, ý nghĩa làm quà tặng cho thầy cô:

Thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo

Thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo

Những lời chúc 20 tháng 11 hay và ấn tượng nhất cho thầy cô 

Để thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến quý thầy cô, các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn những món quà ý nghĩa để gửi tới thầy cô giáo của mình. Có thể nói bánh kem 20/11 là một sự lựa chọn hoàn hảo để gửi gắm tấm lòng của mình đến thầy cô. Bên cạnh chiếc bánh kem hay món quà nhỏ xinh, mọi người có thể đính kèm những lời chúc 20 tháng 11 hay và ấn tượng dành cho thầy cô giáo của mình. 

Cùng Lores Bakery tham khảo những lời chúc đầy ấn tượng và ý nghĩa ngay sau đây:

 • Chúng em xin được gửi đến thầy cô bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng em mong rằng thầy cô sẽ luôn nhiệt huyết, vững bước trên sự nghiệp lái đò của mình. Những hạt giống tri thức mà thầy cô gieo vào lòng mỗi người học trò sẽ được nảy mầm, trở thành niềm tự hào của đất nước.
 • Thầy cô luôn là những người đã dìu dắt chúng em trên con đường học vấn. Nhân dịp ngày 20/11 sắp đến, tập thể lớp chúng em xin chân thành cảm ơn thầy cô đã dành cho chúng em tình yêu thương, sự quan tâm. Cảm ơn thầy cô đã mang đến cho chúng em những bài học hay giúp chúng em trưởng thành hơn. 
 • Thầy cô luôn là người lái đò cần mẫn chúng em vượt qua dòng sông tri thức. Là người chắp cánh ước mơ và thắp lên ngọn lửa đam mê học hỏi trong chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.
 • Trong trường vất vả dạy đàn con, chẳng ngần ngại gian lao quãng thân mòn, chúng em xin  gửi lời cảm ơn đến thầy cô. Thầy cô luôn là những người có vai trò quyết định trong hành trình đến với bến bờ tri thức của chúng em. Xin kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.
 • Vào Ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin được dành những sự tôn kính, tri ân sâu sắc nhất đến với thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và công tác giáo dục luôn gặp thuận lợi và thành công. 

Những lời chúc 20 tháng 11 gửi đến quý thầy cô giáo 

Những lời chúc 20 tháng 11 gửi đến quý thầy cô giáo 

Lời chúc 20 tháng 11 hay, ý nghĩa tặng cô giáo

Gửi kèm những lời chúc hay và ý nghĩa mà Lores Bakery gợi ý dưới đây để dành tặng cô giáo trong dịp Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới nhé. 

 • Cô kính yêu! Chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúng em xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp lái đò. Cảm ơn cô thời gian qua đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị.
 • Được cô dạy dỗ là cái duyên lớn trong khoảng thời gian cắp sách đến trường của chúng em. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi đến cô ngàn lời chúc tốt đẹp, chúc cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp lái đò của mình.
 • Ông bà xưa đã có câu “Cô giáo như mẹ hiền”. Thật vậy cô luôn đứng bên cạnh chúng em, dẫn dắt mỗi khi chúng em gặp khó khăn. Nhân dịp ngày 20/11, chúng em xin kính chúc cô luôn gặp những điều tốt đẹp và sự nghiệp trồng người ngày càng thành công.
 • Hơn hết, cô là nguồn động viên vững chắc cho chúng em trên con đường học vấn. Trong ngày 20/11 này, chúng em xin chúc cô luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Chúc cô vẫn giữ vững ngọn lửa với đam mê giáo dục. 
 • Hàng trăm, hàng ngàn lời cảm ơn có lẽ là cũng không bao giờ là đủ so với những gì mà cô đã dành cho chúng em. Nhân dịp ngày lễ 20/11, chúng em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Gửi những lời chúc 20 tháng 11 hay, ấn tượng đến với cô giáo

Gửi những lời chúc 20 tháng 11 hay, ấn tượng đến với cô giáo

Gửi tặng thầy giáo những lời chúc 20 tháng 11 đầy ấn tượng

Đây là những lời chúc chứa đựng những tấm lòng biết ơn, sự kính trọng, chia sẻ đối với người thầy kính yêu mà Lores Bakery thu thập được để gửi đến bạn. 

 • Nhân dịp kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc sức khỏe đến thầy, chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe để vững chắc trong sự nghiệp lái đò của mình. Thầy là người hướng dẫn miệt mài giúp em vững bước trong con đường tiến tới thế giới tri thức. Em hy vọng thầy sẽ vẫn giữ ngọn lửa nhiệt huyết đối với các thế hệ học trò sau và đào tạo được những nhân tài cho đất nước. 
 • Thầy là biển cả tri thức to lớn, cảm ơn thầy vì những đóng góp của thầy trong sự nghiệp giáo dục cũng như tấm lòng bao dung của thầy đối với chúng em. Chúng em kính chúc thầy có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng những lứa học trò của mình trong tương lai.
 • Qua mỗi năm học kết thúc là chuyến đò đưa bao thế hệ sang sông cập bến tri thức, tóc thầy lại điểm thêm bạc. Chúng em hy vọng rằng thầy sẽ luôn mạnh khỏe, luôn giữ được nhiệt huyết để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa những thêm nhiều chuyến đò cập bến qua dòng chảy tri thức.
 • Thầy là ngọn hải đăng soi sáng cho chúng em, là nguồn sáng dẫn lối chúng em tiếp bước đến tương lai. Chúng em thực sự biết ơn với những bài học quý giá thầy đã truyền đạt cho chúng em. Mong rằng thầy sẽ luôn mạnh khỏe, vững tin và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đất nước.
 • Những đóng góp của thầy trong việc giáo dục những thế hệ học trò xuất sắc thực sự đáng trân trọng. Hôm nay, nhân dịp ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11, chúng em chúc thầy có một ngày vui vẻ, cuộc sống luôn được tràn đầy thành công và hạnh phúc. 

Lời chúc 20 tháng 11 đầy ấn tượng gửi đến thầy giáo 

Lời chúc 20 tháng 11 đầy ấn tượng gửi đến thầy giáo 

Đừng quên chọn một món quà ý nghĩa để gửi kèm với lời chúc của mình nhé. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn quà tặng gửi đến thầy cô, hãy tham khảo ngay những mẫu bánh kem 20/11 tại Thu Hường Bakery để nhận những ưu đãi hấp dẫn. 

Lời kết

Lores Bakery đã gợi ý cho bạn những lời chúc 20 tháng 11 hay và ấn tượng nhất để gửi tới quý thầy cô giáo của mình nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam. Mong rằng bạn sẽ có những giây phút kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh thầy cô giáo cũng như bạn bè của mình. 

Tìm hiểu thêm: Những hương bị bánh kem ngon nhất, được nhiều người ưa chuộng

Mẹo tính size bánh kem chuẩn xác để không bị thiếu hoặc thừa gây lãng phí

Note: Nếu thấy bài viết trên đây hữu ích với bạn, hãy chia sẻ với bạn bè và để lại một bình luận để giúp mình có động lực hơn và chia sẻ nhiều bài viết hay hơn nhé icon_good_3
icon_good_6 Trong một số bài viết hình ảnh, nếu bị lỗi bạn vui lòng để lại bình luận hoặc inbox qua phần Liên hệ để mình kịp thời Fix lỗi nhé icon_good_3

Bài viết liên quan

logo-lucidbakery

Blog Loresbakery.com là nơi chia sẻ cho mọi người những thông tin thú vị về thế giới tươi ngon của các loại bánh kem đẹp mắt và ngon miệng. Chúng tôi tự hào mang đến những bí quyết làm bánh độc đáo, từ những mẹo trang trí tinh tế đến cách chọn lựa nguyên liệu tốt nhất

Giới thiệu

Chưa cập nhật

Copyright 2023 © Loresbakery.com
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ